Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » BỘT MÌ SỐ 8 LÀ GÌ?
BỘT MÌ SỐ 8 LÀ GÌ?
bột mì số 8 làm bánh

BỘT MÌ SỐ 8 LÀ GÌ?

CHÀO BẠN,

Bt Mì S 8 là loại bột mì có lượng Gluten thấp và có hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% đến 9%, bột có độ ẩm cao để khi làm bánh ra sẽ mềm, xốp.  

bột mì số 8 làm bánh bông lan trà xanh

bột mì số 8 làm bánh bông lan trà xanh

Bt Mì S 8  có độ mịn cao, chất lượng, dễ sử dụng. được dùng cho các loại bánh ngọt, bột nhẹ, mịn.

Bột mì số 8 ứng dụng làm một số loại bánh như bánh bông lan, bánh su kem, muffin hay cupcake. …..

Ngoài ra bột mì số 8 còn có tác dụng tạo cấu trúc của bất cứ loại bánh nào. Tạo độ sệt cho 1 số loại nước sốt hoặc súp.

bột mì số 8 làm bánh

bột mì số 8 làm bánh

Bột mì số 8 cũng có tác dụng là thành phần kết dính cho các nguyên liệu với nhau để tạo nên hương vị bánh tuyệt vời nhất

bột mì làm bánh bông lan phô mai

bột mì làm bánh bông lan phô mai

Ở VN, trong nhiều năm trước đây cho tới nay, nhiều người làm bánh vẫn quen gọi bột mì số 8 là bột mì đa dụng (All purpose flour)

Đây là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm bánh ngọt “cây nhà lá vườn”.

Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức bánh ngọt, thậm chí trong một số loại bánh mì ngọt,  để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh.

bot mi so 8 lam banh ngon

bot mi so 8 lam banh ngon

Tuy nhiên, còn với các cửa hàng bánh chuyên nghiệp thì bột mì đa dụng thường không được dùng mà những người thợ làm bánh nhất định sẽ lựa chọn những loại bột chuyên dụng cho từng loại bánh, phụ thuộc vào yêu cầu hàm lượng gluten của bánh.

Loại bột này còn có tên gọi là Plain Flour – bột mì thường.

BỘT MÌ SỐ 8 Rất thông dụng, dễ mua, giá thành rẻ,

 

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*