Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH
CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH
Cassava-Tapioca starch

CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH

Chào bạn,

Tinh bột sắn (bột năng, bột khoai mì, tinh bột khoai mì, tapioca starch, cassava..) được sản xuất tại Việt Nam, Do thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của Cây Sắn vì vậy Nguồn sắn ở Việt Nam phong phú về chủng loại giống và sản lượng cao.

Củ Sắn

Củ Sắn

Tinh Bột Sắn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống: Tinh bột sắn Tapioca Starch dùng làm: thức ăn chăn nuôi, sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, Tapioca Starch làn chất làm ngọt, sản xuất dược, sản xuất keo, tinh bột khoai mì dùng phân hủy sinh học sản phẩm, tinh bột khoai mì làm ván ép, tinh bột khoai mì làm giấy, tinh bột khoai mì làm dệt may, ….

TAPIOCA STARCH

TAPIOCA STARCH

Tinh bột Sắn đóng một vai trò sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Các dữ liệu thống kê cho thấy tinh bột có hơn bốn nghìn ứng dụng khác nhau. Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng thành phần và đặc tính của tinh bột sắn là gần giống với tinh bột khoai tây và tốt hơn nhiều so với tinh bột ngô và tinh bột lúa mì.

TINH BỘT KHOAI MÌ - TINH BỘT SẮN

TINH BỘT KHOAI MÌ – TINH BỘT SẮN

Ngoài ra, về giá cả, tinh bột khoai tây có giá thành cao hơn nhiều tinh bột sắn. Với các ưu điểm hấp dẫn về đặc tính và giá, hiện đang có sự tăng trưởng rõ rệt đối với tinh bột sắn ở khắp các ngành công nghiệp trên thế giới.

TINH BỘT KHOAI MÌ - TINH BỘT SẮN

TINH BỘT KHOAI MÌ – TINH BỘT SẮN

 

Tinh bột sắn còn ứng dung để làm TINH BỘT BIẾN TÍNH – MODIFILED STARCH.

 

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363

 

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*