Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA TINH BỘT TAPIOCA – TINH BỘT SẮN – TINH BỘT BIẾN TÍNH?
CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA TINH BỘT TAPIOCA – TINH BỘT SẮN – TINH BỘT BIẾN TÍNH?
Tapioca Starch CassavaStarch

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA TINH BỘT TAPIOCA – TINH BỘT SẮN – TINH BỘT BIẾN TÍNH?

Chào Anh/Chị!

Khi Mua Tinh bột Sắn (còn gọi là TAPIOCA Starch) – Tinh Bột Khoai Mì – Tinh Bột Biến Tính chúng ta cần lưu ý những yếu số sau để tránh những ảnh hưởng rất lớn đối với Anh/Chị và công ty của Anh/chị.

Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính là NGUỒN NGUYÊN LIỆU hoặc NGUỒN PHỤ GIA (đối với những loại sử dụng ít tinh bột biến tính) quan trọng của quá trình sản xuất, là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm trong các Công ty chế biến thực phẩm. Vì vậy chúng ta phải thật sự quan tâm đến những bí yếu tố sau để mua được Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Khoai Mì – Tinh Bột Biến Tính chất lượng, giá cả phù hợp và điều quan trọng hơn nữa là Anh chị không lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của Tinh Bột trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi biết những điều này nhà sản xuất chưa ai nói với anh chị!

Cassava-Tapioca starch

Cassava-Tapioca starch

  1. Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn với hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình chế biến thực phẩm. Nếu Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính kém chất lượng đó được đưa vào sử dụng trong sản xuất sẽ dẫn đến màu sắc (mỹ quan), chất lượng của thành phẩm không đồng nhất, chất lượng kém. Vậy thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công ty của anh chị
  2. Giao hàng đủ số lượng, độ trắng cam kết nhưng không đủ hàm lượng tinh bột như cam kết Tinh bột TAPIOCATinh Bột Biến Tính đã bị tạp chất lẫn vào làm tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là không tốt cho vấn đề sử dụng tinh bột là nguồn nguyên liệu đạt vệ sinh an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất của anh chị. Anh chị hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài bao trong một lô hàng giao, bằng cách phân tích hàm lượng Tinh bột trong sản phẩm!
    Củ Sắn

    Củ Sắn

  1. Chọn nhà cung cấp Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho anh chị khi mua sản phẩm Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính từ nhà cung cấp này.
  2. Nên kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty cung cấp Tinh Bột cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu anh chị làm điều này, anh chị sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó. Như Nguồn nguyên liệu – máy móc thiết bị – nhân công. Điều này chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm.
  3. Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà anh chị định mua: Sẽ rất thú vị nếu anh chị thực hiện bước này. anh chị sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho anh chị biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không?

“CHÚC MỪNG ANH CHỊ ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý  NÀY – HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

TINH BỘT SẮN – TINH BỘT MÌ – CÁC LOẠI TINH BỘT BIẾN TÍNH LÀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU QUAN TRỌNG TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỦA RẤT NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM”

Bây giờ anh chị thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua các loại tinh bột trong sản xuất công nghiệp và thực phẩm  – Chúc mừng anh chị!

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc cung cấp các loại tinh bột trong sản xuất công nghiệp và thực phẩm mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ sao cho Công ty ngày càng phát triển.

Tinh Bột Việt Nam VinaStarch đã cung cấp RẤT NHIỀU CHO CÁC CÔNG TY – CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM lớn nhỏ trên phạm vi cả nước và xuất khẩu.

Tinh Bột Việt Nam VinaStarch rất hân hạnh là đối tác cung cấp nguồn nguyên liệu tinh bột Mì – Tinh Bột Sắn (TAPIOCA STARCH – Tinh Bột Khoai Mì) – các loại Tinh Bột Biến Tính cho các công ty Thuỷ Hải Sản – Các Công ty và Cơ Sở chế biến Thực Phẩm trong và ngoài nước.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*