Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI
CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI
CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI

CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI

Chỉ tiêu chất lượng:

Chỉ tiêu Yêu cầu
Ngoại quan Bột màu trắng, tan trong nước
Độ mịn (Hiệu suất qua sàng lưới 60%)                        ≥ 98.0
Độ pH 6.0~8.5
 ( % ) Độ ẩm                      ≤ 8.0
 (5%,NDJ-79,mPa•S) Độ nhớt  ≥ 800

Đặc tính:

。Sản phẩm này được dùng chủ yếu phục vụ ngành nghiên cứu chế tạo nhang muỗi, là sản phẩm thiên nhiên bảo vệ môi trường, không độc, không mùi, dễ cháy và không khói, là thành phần có lợi trong việc nâng cao hiệu suất tán xạ hương, không hề gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng sức khỏe, đảm bảo được yêu cầu về bảo vệ môi trường ECO. Là chất kết dính thích hợp cho các loại nhang muỗi, nhang thơm.

CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI

CHẤT KẾT DÍNH DÙNG CHO NHANG MUỖI

1。Sản phẩm này tan trong nước lạnh, độ nhớt cao, lực kết dính mạnh. Có thể thay thế bột cây keo và các loại Cellulose có giá thành cao khác.

2。Có tính phân tán và hòa tan tốt, giúp bề mặt nhang bán thành phẩm trơn nhẵn, chống thấm, không dính lên thiết bị, chịu nhiệt độ cao và lão hóa, chống bong tróc,…, thích hợp cho các loại nhang muỗi kiểu vòng.

Ứng dụng:

1。Trộn sản phẩm này với các bột nhang muỗi và chất phụ gia theo tỷ lệ 3~10%, trộn đều là dùng được, khi sử dụng cho nước lạnh vào trộn đều 15~20 phút sau đó đưa vào máy nén ép để tạo hình, trở thành bán thành phẩm.

2。Phương pháp điều chế nhang muỗi tham khảo: 5~10% tinh bột, 60~70% bột gỗ Ramin (Gonystylus bancanus), 5% bột than, 5~10% hương liệu, tá liệu vừa đủ.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 255 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

 FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*