Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » Tìm hiểu về cây Sắn Việt Nam – Bột năng – tapioca Starch – tapioca flour
Tìm hiểu về cây Sắn Việt Nam – Bột năng – tapioca Starch – tapioca flour
củ khoai mì - củ mì

Tìm hiểu về cây Sắn Việt Nam – Bột năng – tapioca Starch – tapioca flour

Chào quý Anh Chị

Cây sắn là 1 trong 3 cây lương thực chủ yếu của Việt Nam.

Cây sắn là cây lấy củ được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 19, cùng với lúa và ngô, Sắn là cây lương thực và còn có thể gọi là cây xóa đói, giảm nghèo.

Hiện nay, cây sắn đã chuyển đổi vai trò từ cây lương thực sang cây trồng xuất khẩu và mang tính hàng hóa cao.

Việt Nam Với thế mạnh về điều kiện tự nhiên – đất đai trù phú phù hợp để cây Sắn phát triển tốt.

củ khoai mì - củ mì

củ khoai mì – củ mì

Từ lợi ích và giá trị mà Cây Sắn  mang lại cho các ngành công nghiệp chế biến nước ta như: sản xuất tinh bột, Sản xuất làm các loại tinh bột biến tính, làm thức ăn gia súc, đường, bột ngọt, nhiên liệu sinh học… Xuất khẩu sắn đã có khởi sắc và dự đoán có thể tăng trong tương lai.

Các vùng trồng sắn chính của Việt Nam là Bắc Trung bộ, Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Trung du miền núi phía Bắc.

Riêng ở Ở các tỉnh phía Nam sắn được trồng vào đầu mùa mưa và thu hoạch vào mùa nắng nên không bị động về nhân công và có thể cơ khí hóa toàn bộ từ khâu trồng đến chăm sóc và thu hoạch; do vậy, có thể tăng năng suất và hạ giá thành sản xuất.

Qua những đóng góp của cây sắn trong những năm gần đây và với những giá trị kinh tế mà cây sắn thực sự mang lại. Có thể nhận thấy rằng: Cây sắn Việt Nam đã có đóng góp không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, cho công cuộc xóa đói giảm nghèo và nó hoàn toàn có vị trí nhất định trong hiện tại và tương lai – trong công cuộc đổi mới đất nước và hiện đại hóa Nông nghiệp nông thôn của Đảng ta.

Tinh bột sắn ở Việt nam có sản lượng cao và chất lượng, đáp ứng cả những khách hàng kỹ tính như Thị Trường Nhật Bản, Hàn Quốc

TINH BỘT KHOAI MÌ – TINH BỘT SẮN

  • Trên thế giới, bột sắn thường được dùng để làm phụ gia cho việc làm các loại sốt.
  • Ở Việt Nam, bột Sắn còn là một nguyên liệu phụ để tạo độ sánh, sệt cho các món chè và một số loại bánh như: bánh da lợn, bánh bột lọc.

Bột Năng – tinh bột sắn – tinh bột khoai mì – tapioca starch – cassava starch chất lượng cao, có rất nhiều ứng dụng để dùng trong sản xuất thực phẩm và Công nghiệp.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VINASTARCH

Địa chỉ: 153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

CN: 332/56A Độc Lập, p Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*