Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún…
Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún…
Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún…

Kính chào Quý Khách hàng,

Tinh bột sắn biến tính ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún…

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

Trong quá trình sản xuất sản phẩm nếu thêm Tinh bột ACETATE có thể tăng tính hút nước, tính giữ nước của bột nhào, rút ngắn thời gian hút trả nước giúp cho sản phẩm sản xuất ra được trơn bóng và dai mềm, tăng độ trắng, tăng tính bền khi chế biến.

。Sản phẩm này thích hợp dùng trong sản xuất sản phẩm từ bột mì như vỏ sủi cảo, mì ăn liền, ngoài ra cũng thích hợp sản xuất bún.

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

1.  Sủi cảo: giúp vỏ bánh trơn bóng đàn hồi, khi đông lạnh không bị vỡ, nấu trong nước không bị tan.

2.  Mì ăn liền: có thể rút ngắn thời gian hút trả nước của mì ăn liền, giúp mì ăn liền có tính đàn hồi cao và giảm lượng dầu tiêu hao.

3. Bún: giúp sợi bún trơn bóng, màu sắc hợp mắt, khó bị đứt.

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

Tinh bột ACETATE ứng dụng trong sản xuất sủi cảo, mì ăn liền, bún

。Tinh bột sắn biến tính ACETATE, có gốc thuộc nhóm đại phân tử ưa nước, nhiệt độ hóa hồ thấp.

。Dịch hồ trong suốt, tính đàn hồi cao, độ nhớt có tính ổn định tốt, chịu được nhiệt độ cao, acid và ứng suất cắt.

。Dịch hồ có tính bền vững tốt khi đông lạnh và rã đông, ổn định trong lưu trữ nhiệt độ thấp.

Hướng dẫn sử dụng

Thông thường chúng ta cho một lượng bằng 5~15% lượng bột mì (bột gạo), trộn đều tinh bột và bột mì hoặc bột gạo, sau đó cho các chất phụ gia khác, cho nước vào trộn đều là có thể dùng.

 

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 255 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

 FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*