Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » TINH BỘT ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE DÙNG TRONG SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT có tác dụng gì?
TINH BỘT ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE DÙNG TRONG SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT có tác dụng gì?

TINH BỘT ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE DÙNG TRONG SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT có tác dụng gì?

Hi bạn,
TINH BỘT ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE là tinh bột liên kết ngang thông qua quá trình ete hóa tạo sự liên kết bền vững.

http://tinhbotvietnam.vn

http://tinhbotvietnam.vn

Đây là loại tinh bột biến đổi 2 lần. TINH BỘT ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE biểu lộ đồng thời các đặc tính và chức năng của tinh bột ETE HÓA và tinh bột LIÊN KẾT NGANG.

thành phần trong tương ớt

thành phần trong tương ớt

Tính ổn định vượt trội vể sự đông đặc – làm tan, có độ trong tốt hơn và khả năng chịu nhiệt cao đã làm tăng độ bền trong axit và khi bị lay động mạnh.
Loại tinh bột này rất tốt khi dùng để sản xuất tương ớt
nếu sử dụng tinh bột ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE trong sản xuất tương ớt thì sản phẩm thu được dẽ không bị tách nước, không bị phân lớp, màu sắc bóng và đẹp hơn. Tăng chất lượng về giá trị CẢM QUAN
Điều này rất quan trọng cho thành phẩm tương ớt đạt tiêu chuẩn.

Sau đây là bảng các chi tiêu trong thành phần tinh bột biến tính ACETYLATE DISTARCH PHOSPHATE

Cảm quan : Màu trắng
Độ Ẩm : Max 14%
Hàm lượng Tinh bột : Min 85%
pH : 5 – 7
Độ trắng : Min 88
Tạp chất : Max 0.03%
DS : Min 0.042- 0.050
Hàm lượng N : Min 0.17%
Sợi bã : Max 0.5%
Độ dẻo : D2 5%
950C – 0’ : min 300BU
950C – 10’ : min 310BU 

Nguyễn Thị Ngọc Bích
Tinh Bột Biến Tính VinaStarch

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*