Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH
TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH
TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH

TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH

Kính chào quý Khách hàng,

Khi chúng ta Cho TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE vào trong quá trình sản xuất sản phẩm sẽ giúp:

+ Tăng độ trắng,

+ Độ đàn hồi,

+ Độ giòn dai,

+ Tính giữ nước cho sản phẩm,

Điều này giúp cho người dùng có cảm giác dai và nhiều nước khi ăn; khó bị biến chất, mất nước hay nứt vỡ trong quá trình đông lạnh lưu trữ, tính ổn định khi rã đông tốt, có thể kéo dài thời hạn sử dụng và tăng hiệu quả sản xuất.

  • TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE có thể bao bọc quanh các phân tử protein, chất béo và hình thành 1 lớp màng trên bề mặt, giữ lại độ ẩm và chất dinh dưỡng, ngăn sự phân tán các vi hạt chất béo, tránh hiện tượng chảy chất béo ở chế phẩm làm từ thịt.

 

ỨNG DỤNG TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH

ỨNG DỤNG TINH BỘT ACETYLATED DISTARCH ADIPATE VINASTARCH

sản p

  • Tinh bột lưỡng tính Acetylated distarch adipate là tinh bột sắn biến tính, Đặc tính  của Tinh Bột biến tính Acetylated distarch adipatecó gốc thuộc nhóm đại phân tử ưa nước, có nhiệt độ hóa hồ tương đối thấp.
  • Tinh Bột biến tính Acetylated distarch adipate Giúp Sản phẩm có độ nhớt dịch hồ cao, có tính kết dính và đàn hồi cao, khả năng tạo màng tốt.
  • Tinh Bột biến tính Acetylated distarch adipate làmDịch hồ có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được ứng suất cắt, khả năng kháng muối và kháng biến chất tốt.
  • Tinh Bột biến tính Acetylated distarch adipate Dịch hồ có tính bền vững tương đối cao khi đông lạnh và rã đông, khả năng ngưng lắng thấp, ổn định khi bảo quản nhiệt độ thấp, giúp củng cố hình thái kết cấu của sản phẩm.

Chỉ tiêu chất lượng:

Chỉ tiêu Yêu cầu
Độ mịn         ≥ 99.5
Độ trắng               ≥ 88.0
%   Độ ẩm                       ≤ 15.0
%  Hàm lượng acetyl                 ≤ 2.5
Độ nhớt /(m.PaS)   ≥ 200
Độ pH (huyền phù) 4.5~7.5
Chỉ tiêu khác (kim loại nặng, SO2) Phù hợp GB 29932

 

  • Tinh Bột biến tính Acetylated distarch adipate Dùng làm chất tăng độ đặc, chủ yếu dùng cho sản xuất chế phẩm làm từ thịt và cá xay nhiệt độ thấp.

Hướng dẫn sử dụng:: thông thường cho khoảng 10~25% tổng khối lượng, sau khi khuấy sơ và hóa tương thì cho tinh bột và phụ liệu vào, có thể chỉ cần cho tinh bột đã xay mịn hoặc cho tương bột pha chế từ tinh bột và nước lạnh theo tỷ lệ 1:1 vào từ từ, sau khi khuấy đều thì tiến hành công đoạn tiếp theo.

 

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 255 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

 FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*