Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » TINH BỘT BIẾN TÍNH ỨNG DỤNG TRONG HỒ HÓA THỰC PHẨM
TINH BỘT BIẾN TÍNH ỨNG DỤNG TRONG HỒ HÓA THỰC PHẨM
CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH

TINH BỘT BIẾN TÍNH ỨNG DỤNG TRONG HỒ HÓA THỰC PHẨM

Kính chào Quý Khách hàng,

Tinh bột biến tính ứng dụng trong hồ hóa thực phẩm Có Chỉ tiêu chất lượng như sau:

Nội dung Yêu cầu chỉ tiêu
Ngoại quan Chất bột màu trắng
Độ trắng  ≥ 80.0
Độ ẩm (%)           ≤ 8.0
Độ nhớt        ≥ 300
Chỉ tiêu vệ sinh Phù hợp yêu cầu chỉ tiêu vệ sinh thực phẩm

Đặc tính sản phẩm và cách dùng

1。Sản phẩm này có thể tan và nở nhanh trong nước lạnh, hình thành dung dịch hồ có độ nhớt nhất định, có tác dụng tăng độ đặc ổn định, dễ sử dụng, giảm bớt công đoạn gia nhiệt nấu chín. Sản phẩm này tốt cho việc hấp thu tiêu hóa của cơ thể người, còn có công dụng cải thiện khẩu vị, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chế biến các loại thực phẩm.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH

CÁC ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH

2。Có tính đàn hồi cao, có thể thay thế mì căn trong bột mì, thêm vào tinh bột lúa mạch theo tỉ lệ thích hợp là có thể sản xuất bánh bao. Thêm vào trong sợi mì một lượng tinh bột hóa thích hợp có thể giảm thiểu việc sợi mì đứt đoạn, và tăng nhanh tốc độ nấu chín.

3。Lực kết dính tốt, khả năng giữ nước mạnh, dùng trong thực phẩm như bột cá, xúc xích, lạp xưởng, … đồng thời có thể nâng cao chất lượng của các loại bánh. Thêm một lượng tinh bột hồ hóa theo tỷ lệ nhất định khi chế biến cá viên là có thể kết dính phần thịt cá với nhau, cũng có thể tránh cho các viên cá viên dính lại với nhau, cải thiện lớn đối với kết cấu, màu sắc, mùi vị và cảm giác khi ăn, giúp sản phẩm trơn mềm căng đầy. Thêm một lượng tinh bột hồ hóa nhất định khi chế biến bánh gato giúp dễ hình thành khối bột khi nhào, ngoài ra bởi vì tinh bột hồ hóa có thể giúp nâng cao tính hút nước và khả năng tạo khí, khiến bánh gato có kết cấu ổn định, mềm mịn, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn. Khi dùng cho các loại bánh có thể giúp bánh gato mềm thơm và giảm thiểu biến chất, có thể kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì.

4。Tính bền vững khi trữ đông tốt, có thể dùng để ổn định kết cấu bênh trong thực phẩm trữ đông, tránh sản phẩm bị nứt vỡ trong quá trình cấp đông, nâng cao hiệu suất thành phẩm, từ đó giảm giá thành sản xuất. Dùng tinh bột hồ hóa cho cấp đông bánh trôi, có thể cải thiện công nghệ, nâng cao tính ổn định, dễ kiểm soát chất lượng khối bột, từ đó bảo đảm chất lượng sản phẩm ổn định đồng nhất. Tinh bột hồ hóa có tính đàn hồi bám dính và giữ hình thái tốt, có thể tăng tính đàn hồi cho bánh trôi, giữ bánh trôi không bị biến dạng.

5。Mềm mịn, dễ giãn nở, là nguyên liệu tốt cho các loại thực phẩm như bánh quy giòn.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 255 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

 FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*