Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » TƯƠNG ỚT có các THÀNH PHẦN cơ bản nào?
TƯƠNG ỚT có các THÀNH PHẦN cơ bản nào?
thành phần trong tương ớt

TƯƠNG ỚT có các THÀNH PHẦN cơ bản nào?

CỦA TƯƠNG ỚT

Hi bạn,
Cách làm Tương ớt không quá khó nên có thể làm thủ công tại nhà, làm nhỏ lẻ tại các cơ sở sản xuất hoặc sản xuất đại trà – quy mô công nghiệp.

thành phần trong tương ớt

thành phần trong tương ớt

Tương ớt cũng rất đa đa dạng về hương vị nhờ việc kết hợp với các phụ gia như tỏi, giấm, đường, cà chua, ….
Mỗi công ty hay cơ sở đều có một công thức sản xuất riêng nhằm tạo sự khác biệt và tạo ra cho mình 1 thương hiệu riêng trên thị trường.

thành phần trong tương ớt

thành phần trong tương ớt

Song về bản chất tương ớt đều có chung các thành phần cơ bản sau:
Ớt tươi : 10-15%
Càchua : 3-5%
Muối : 4.5- 5%
Bột Ngọt : 0.6- 0.76%
Đường siêu ngọt : 0.13-0.15%
Benzoat natri : 0.02-0.03%
Tỏi : 3.0- 6.0
Tinh bột biến tính : 3.4-5.0 %
Hương tỏi : 50ml
Chất gây cay : GO

Trong tương ớt được sản xuất ở quy mô công nghiệp và bày bán tại các cửa hàng, siêu thị đồ ăn, giá trị dinh dưỡng của tương ớt có thể được định lượng trên bao bì sản phẩm với hàm lượng protein, lipid, carbonhydrate quy đổi ra kcal.

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Mọi thắc mắc liên hệ số: 0985 21 41 31

Tinh Bột Biến Tính VinaStarch

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*