Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – dùng trong sản xuất Sữa Chua
ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – dùng trong sản xuất Sữa Chua
ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – dùng trong sản xuất Sữa Chua

Chào Bạn,

Sữa chua là món ăn hấp dẫn và có nhiều tác dụng với sức khỏe.

Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Con người USDA Jean Mayer của đại học Aging of Tufts, sữa chua được xem là có lợi ích về tiêu hóa, vì các vi khuẩn dùng làm sữa chua được cho là có lợi cho vi khuẩn đường ruột giúp tiêu hóa.  Họ phát hiện ra rằng sữa chua có thể có lợi cho những người  táo bón, tiêu chảy, viêm ruột và dị ứng… Sữa chua có hàm lượng canxi và protein cao, Sữa chua là một món ăn nhẹ..

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

Vấn đề các nhà sản xuất hay gặp phải trong sản xuất sữa chua như:

  • làm sao sữa chua không bị nhớt?
  • làm sao sữa chua có độ dẻo – mịn?
  • làm sao sữa chua không bị rỉ nước?
  • làm sao sữa chua có đủ độ ngọt và chua?
  • làm sao sữa chua đông?

Có rất nhiều yếu tố bắt buộc để sữa chua đạt chất lượng. Sữa chua được ví như cô nàng … ĐỎNG ĐẢNH và rất khó chiều. Đôi khi chỉ vì … thời tiết, nhiệt độ… cũng khiến “NÀNG” DỖI.

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

Làm sao để khắc phục hiện tượng Dỗi? Có lẽ chúng ta tìm hiểu các nguyên nhân và tìm cách khắc phục chúng?

Ngoài các yếu tố tạo nên chất lượng của Sữa Chua như: chất lượng của nguyên liệu men, sữa, tiệt trùng các loại dụng cụ làm sữa chua, nhiệt độ phù hợp, … Thì Tinh bột biến tính cũng là tác nhân giúp sữa chua có độ dẻo, độ đặc ổn định, giúp cải thiện cấu trúc, hương vị và độ ẩm của sữa chua.

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất sữa chua ngon

Sữa chua thành phẩm đạt yêu cầu khi đặc mịn, không nhớt, chua ngọt vừa phải

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá. Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK VinaStarch

Địa chỉ: 153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08.68 20 800 – 0985 21 41 31

Email: vinastarchhcm@gmail.com

Website: www.vinastarch.com

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*