Tin Nhanh
Home » Sưu tầm » ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – Tạo độ sánh cho nước sốt me bánh tráng.
ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – Tạo độ sánh cho nước sốt me bánh tráng.
NƯỚC SỐT ME BÁNH TRÁNG

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH – Tạo độ sánh cho nước sốt me bánh tráng.

Chào bạn,

Các nhà sản xuất bánh tráng me thường trăn trở làm sao để nước sốt có độ sánh ổn định? làm sao nước sốt me có thể được 1 thời gian từ 7-14 ngày mà không bị tách nước?

Đã có giải pháp khi bạn dùng tinh bột biến tính. Vấn đề về cấu trúc của nước sốt me được cải thiện, hiện tượng tách nước được khắc phục, nước sốt me có độ sánh ổn định trông rất bắt mắt và hấp dẫn và đặc biệt chất lượng tăng vì tinh bột biến tính cũng giúp kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

NƯỚC SỐT ME BÁNH TRÁNG

NƯỚC SỐT ME BÁNH TRÁNG

  • Tinh bột biến tính làm được điều này vì sao?

Vì Tinh bột biến tính là tác nhân làm đặc, chất ổn định, nhũ hóa…

        + Chất tạo nhũ – Một tác nhân hình thành hoặc bảo quản một hỗn hợp các chất thông thường không có khả năng bị trộn lẫn, ví dụ: dầu và nước

        + Chất ổn định – Chất duy trì sự phân tán đồng đều các chất trong thực phẩm

        +Chất làm chặt – Chất làm tăng độ nhớt của hỗn hợp (thực phẩm)

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH TRONG NƯỚC SỐT ME

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH TRONG NƯỚC SỐT ME

  • Loại tinh bột biến tính nào là phù hợp?

Đó là dùng tinh bột biến tính kép Acetylad Distarch Adipate E1422. Tinh bột biến đổi (modifiled starch) Acetylad Distarch Adipate E1422 có thể được coi là phụ gia thực phẩm – cũng có thể là nguyên liệu dùng làm chất độn. Có chức làm làm đặc, chất nhũ hoá. Tạo độ ổn định cho hỗn hợp nước sốt me và ngăn chặn sự tách nước của hỗn hợp.

Tinh Bột Biến Tính E1422  lựa chọn hoàn hảo cho món NƯỚC SỐT ME BÁNH TRÁNG.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu thêm 1 ứng dụng mới của TINH BỘT BIẾN TÍNH – tạo độ sánh cho nước sốt me.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng  Modifiles Starch  xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VINASTARCH 

♦ Địa chỉ: 153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028.68 20 800 – Hotline: 0985 21 41 31

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*