- PHÂN LOẠI THEO MÀU SẮC:
- BỘT MÌ ĐEN:
- BỘT MÌ TRẮNG:
- PHÂN LOẠI THEO HÀM LƯỢNG GLUTEN:
- BỘT MÌ ĐA DỤNG – BỘT MÌ THƯỜNG:
Loại này rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các công thức làm bánh ngọt. Được mọi người chọn lựa trong làm bánh tại nhà như bánh mì, bánh cooker, muffins, pancakes, waffles….
- CAKE FLOUR:
Hàm lượng Gluten thấp, bột nhẹ và mịn, được ứng dụng trong các loại bánh có kết cấu bông, xốp, mềm, nhẹ
- BREAD FLOUR:
Hàm lượng Gluten cao ứng dụng làm bánh mì. Bánh mì có kết cấu dai và chắc Khi gluten tương tác với men nở.
Trong BREAD FLOUR còn có High – Gluten Flour – loại này chuyên ứng dụng cho các loại bánh vỏ cứng giòn như, bánh mì, đế bánh pizza, bánh bagel.
- SELF –RISING FLOUR:
Bột trộn sẵn với bột nổi và muối. Ưu điểm ứng dụng nhanh và dễ dàng chuyên cho 1 số loại bánh nhưng cũng là hạn chế do chỉ phù hợp với 1 số loại bánh. Hạn chế về thời gian bảo quản.
- PASTRY FLOUR:
Hàm lượng Gluten thấp, thấp hơn Cake Flour, ứng dụng trong làm vỏ bánh pie, cookies, bánh quy, muffins.
Note: Thị trường tiêu dùng tại Việt Nam, ta có thể tham khảo thêm về cách phân loại bột mì theo số, phổ biến nhất là bột mì số 8 và bột mì số 11. (dựa vào hàm lượng % Protein có trong bột mì)
+ Bột mì số 8: có 8 gram protein/100 gram bột mì
+ Bột mì số 11: có 11 gram protein/100 gram bột mì.
Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:
♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)
♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM
♦ Email: vinastarchhcm@gmail.com
♦ FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH
♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31