Giới thiệu

Vinastarch chuyên sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn và các loại tinh bột biến tính khác. Dùng làm nguyên liệu phụ gia cho ngành sản xuất thực phẩm và ngành giấy, dệt may…

Vinastarch tự hào là đơn vị có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tinh bột biến tính. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất của bạn nhằm đạt được sứ mệnh đặt ra cho toàn thể nhân viên Vinastarch “Phục vụ thành công của bạn”.

Vinastarch có thể cung cấp gần 3.000 tấn sản phẩm/tháng. Công ty được thành lập trong bối cảnh nhu cầu thị trường ngày càng tăng về tinh bột sắn và tinh bột biến tính dùng trong các ngành sản xuất, đặc biệt ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm như mì ăn liền. , các loại kẹo, mì ăn liền, bánh phở, bún, bún tươi, bún khô, bún, tương ớt, tương cà, chả cá, xúc xích thịt bò viên đóng hộp, cá hộp, bánh gạo, bánh bông lan, hạt nêm, sữa chua, sữa chua, đậu phộng da cá, đồ ăn chay…

Với chính sách: “Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, khách hàng hài lòng”

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất tinh bột biến tính và nghiên cứu ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất thực phẩm. Cam kết tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng những sản phẩm, ứng dụng tốt nhất, phù hợp nhất trong từng lĩnh vực sản xuất.

Ngoài ra, với thời gian và hình thức giao hàng linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá cả cạnh tranh trên thị trường..