Tinh bột OXY HÓA (OXIDIZED STARCH E1404)

Ký hiệu thương phẩm: LP-OS801, LP-OS802, LP-OS803, LP-OS804, LP-OS805

* Mô tả:

Tinh bột được xử lý bằng natrihypoclorit (sodium hypochorite) có được tinh bột oxy hoá (OXIDIZED STARCH E1404), dưới tác dụng của các chất oxy hoá, trong phân tử tinh bột xảy ra hiện tượng đứt gãy các liên kết glucoside, cấu trúc hạt của tinh bột có thể bị phá vỡ ít nhiều nên có liên kết ngắn hơn tinh bột thường.

Loại tinh bột này giúp cải thiện độ trắng và làm giảm hàm lượng vi sinh, lực tạo màng mỏng tốt, ít hút nước, độ bóng cao, linh động tự do. Hơn nữa, việc kết nối hydro sẽ làm giảm chiều hướng thoái hoá. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm dạng keo, mềm, có độ trong cao.

Tinh bột oxy hoá là chất làm đặc tốt nhất cho các sản phẩm dạng gel và có độ cứng thấp. Dung dịch hoà tan của tinh bột oxy hoá có thể giữ được độ trong khi tồn trữ lâu dài, nên thích hợp để làm súp đóng hộp và các sản phẩm bánh kẹo cần đến độ trong.

Tinh bột oxy hoá cũng được sử dụng rộng rãi để hồ mặt giấy trong công nghiệp giấy và hồ sợi trong công nghiệp dệt.

http://vinastarch.com
http://vinastarch.com

* Đặc tính:

– Lực tạo màng mỏng tốt.

– Giảm thấp khả năng hút nước, giảm hiện tượng oxy hóa.

– Tạo bề mặt nguyên bản sản phẩm láng bóng.

* Ứng dụng trong sản xuất:

– Bánh plan  – Bánh xốp – Kẹo dẻo

– Nước sốt đóng hộp

– Hạt nêm…

– Ngành Công nghiệp giấy, dệt

* Quy cách đóng gói sản phẩm:

Đóng gói bao giấy 25kg/bao, bao PP/PE loại: 50Kg/bao.

– Đóng gói bao lớn loại bao: 850kg.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *