BỘT MÌ LÀM TỪ CÂY GÌ?

https://tinhbotvietnam.vn

Bột mì có chất lượng cao và có nhiều công dụng được làm nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất bánh mì, mì sợi, bánh, kẹo, các loại ngũ cốc…

Cùng với gạo, lúa mì là thực phẩm thiết yếu nhất trên thế giới. Nó là một thành phần trong chế độ ăn uống, Lúa mì là thực phẩm quan trọng cho con người chỉ đứng sau ngôlúa gạo trong các loại cây lương thực.

Hạt lúa mì có thể:

–  Ghiền thành bột gọi là bột mì.

–  Cho nảy mầm và sấy khô để sản xuất mạch nha

https://tinhbotvietnam.vn
https://tinhbotvietnam.vn

 

Hàm lượng dinh dưỡng của các thực phẩm thiết yếu[41]
Vật liệu:Ngô / Bắp[A]Gạo[B]Lúa mì[C]Khoai tây[D]Sắn/Củ mì[E]Đậu tương

(xanh)[F]

Khoai lang[G]Lúa miến[H]Khoai[Y]Chuối[Z]
Thành phần (trong 100g)Hàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượngHàm lượng
Nước (g)1012137960687797065
Năng lượng (kJ)1528152813693226706153601419494511
Protein (g)9.47.112.62.01.413.01.611.31.51.3
Chất béo (g)4.740.661.540.090.286.80.053.30.170.37
Cacbohydrat (g)74807117381120752832
Chất xơ (g)7.31.312.22.21.84.236.34.12.3
Đường (g)0.640.120.410.781.704.1800.515
Canxi (mg)7282912161973028173
Sắt (mg)2.710.83.190.780.273.550.614.40.540.6
Magiê (mg)127251262321652502137
Phốt pho (mg)2101152885727194472875534
Kali (mg)287115363421271620337350816499
Natri (mg)35526141555694
Kẽm (mg)2.211.092.650.290.340.990.300.240.14
Đồng (mg)0.310.220.430.110.100.130.150.180.08
Mangan (mg)0.491.093.990.150.380.550.260.40
Selen (μg)15.515.170.70.30.71.50.600.71.5
Vitamin C (mg)00019.720.6292.4017.118.4
Thiamin (mg)0.390.070.300.080.090.440.080.240.110.05
Riboflavin (mg)0.200.050.120.030.050.180.060.140.030.05
Niacin (mg)3.631.65.461.050.851.650.562.930.550.69
Axit Pantothenic (mg)0.421.010.950.300.110.150.800.310.26
Vitamin B6 (mg)0.620.160.30.300.090.070.210.290.30
Folate Tổng (μg)1983816271651102322
Vitamin A (IU)214092131801418701381127
Vitamin E, alpha-tocopherol (mg)0.490.111.010.010.1900.2600.390.14
Vitamin K1 (μg)0.30.11.91.91.901.802.60.7
Beta-caroten (μg)97051808509083457
Lutein+zeaxanthin (μg)1355022080000030
axit béo bảo hòa (g)0.670.180.260.030.070.790.020.460.040.14
Chất béo không bảo hòa đơn (g)1.250.210.20.000.081.280.000.990.010.03
Chất kéo không bảo hòa kép (g)2.160.180.630.040.053.200.011.370.080.07
https://tinhbotvietnam.vn
https://tinhbotvietnam.vn
A ngô, vàngB gạo, trắng, hạt dài, thông thường, chưa làm sạch
C lúa mì, hạt đỏ cứng mùa đôngD khoai tây, tươi còn vỏ
E củ mì, tươiF đậu tương, xanh, tươi
G khoai lang, tươi, chưa chế biếnH lúa miến, tươi
Y khoai, tươiZ chuối, tươi

 

BỘT LÚA MÌ ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ HẠT LÚA MÌ THÔNG THƯỜNG BẰNG QUÁ TRÌNH XAY GHIỀN. TRONG QUÁ TRÌNH NÀY, VỎ CÁM VÀ PHÔI ĐƯỢC TÁCH RA – VÀ PHẦN CÒN LẠI CỦA LÚA MÌ TIẾP TỰC ĐƯỢC GHIỀN NHỎ RA CHO TỚI ĐỘ MỊN THÍCH HỢP.

Giờ thì bạn đã biết nguồn gốc của bột mì rồi phải không? Thật thú vị bạn nhỉ!

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

FACEBOOK: https://www.facebook.com/VINASTARCH

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *