Tin Nhanh
Home » Sản Phẩm » Tinh bột ACETYLATED DISTARCH PHOSPHATE (E1414)
Tinh bột ACETYLATED DISTARCH PHOSPHATE (E1414)

Tinh bột ACETYLATED DISTARCH PHOSPHATE (E1414)

Ký hiệu thương phẩm: LP-ASP501, LP-ASP502, LP-ASP503, LP-ASP504, LP-ASP506

* Mô tả:

Tinh bột phản ứng (Ester hoá) với natri trimetaphosphat hoặc phospho oxychlorid kết hợp  phản ứng với (ester hoá) anhydrid acetic hoặc vinyl acetat.

Acetylated Distarch phosphate được liên kết thông qua quá trình ester hoá nhằm tạo ra sự liên kết bền vững, đây là loại tinh bột biến đổi hai lần, nó biểu lộ đồng thời các đặc tính và chức năng của tinh bột Acetyl hoá và tinh bột liên kết ngang.

Acetylated Distarch phosphte tạo tính ổn định vượt trội về sự đông đặc – làm tan, độ trong suốt tốt hơn và khả năng chịu độ nóng cao, làm tăng độ bền trong axít và khi bị lay động mạnh.

* Đặc tính:

– Sử dụng như một tác nhân kết cấu làm đặc trong lại trong việc chế biến các loại thực phẩm ăn liền, thức ăn nhanh (bánh mì, mì gói, mì sợi…)

– Sử dụng như một tác nhân kết nối ổn định trong việc làm đặc dẻo thực phẩm.

– Tăng thêm sức mạnh cho các loại bột mềm, khi bột nhão được nấu lên sẽ sánh hơn.

* Ứng dụng trong sản xuất:

Loại này rất tốt khi dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm phổ biến như:

– Các loại bánh phở,

– Bún miến

– Các sản phẩm mì sợi

– Kẹo dẻo

– Jambon

– Thịt viên

– Cá viên

– Xúc xích

– Bánh mì

– Mì gói

– Chả cá…

* Quy cách đóng gói sản phẩm:

Đóng gói bao giấy 25kg/bao, bao PP/PE loại: 50Kg/bao.

– Đóng gói bao lớn loại bao: 850kg.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng TINH BỘT SẮN – TAPIOCA STARCH, TINH BỘT BIẾN TÍNH  – MODIFILED STARCH xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty TNHH XNK VinaStarch (Tinh bột sắn VinaStarch)

♦ Địa chỉ: 332/56A Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 Email: vinastarchhcm@gmail.com

♦ Call: 028 668 20 800 – Hotline: 0931 489 363 – 0985 21 41 31

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*