Tin Nhanh
Home » Sản Phẩm » Tinh Bột ACETYLATED OXIDIZED STARCH (E1451) 
Tinh Bột ACETYLATED OXIDIZED STARCH (E1451) 

Tinh Bột ACETYLATED OXIDIZED STARCH (E1451) 

 Ký hiệu thương phẩm: LP-OSA401 – LP-OSA405

* Mô tả:

Tinh bột phản ứng oxi hóa với natri hypochlorit sau đó ester hoá bằng anhydrid acetic, Vinyl acetat là một tác nhân gắn kết trong bánh kẹo mềm tạo sản phẩm cuối với gel chắc và rõ ràng. Tinh bột oxi hóa tạo ra sản phẩm bánh kẹo mềm, Actyl hóa giúp tinh bột oxy hóa tăng cường tính chất quan trọng, dẫn đến kết dính, đông đặc rõ ràng, nó có thể thay thế cho gelatin hoặc gum arabic.

* Đặc tính:

– Lực tạo màng mỏng tốt.

– Giảm thấp khả năng hút nước, giảm hiện tượng oxy hóa.

– Tạo bề mặt nguyên bản sản phẩm láng bóng.

* Ứng dụng trong sản xuất:

– Kẹo gum

– Kẹo jelly

– Kẹo cao su

– Nước chấm đặc

– Nước sốt đặc…

* Quy cách đóng gói sản phẩm:

Đóng gói bao giấy 25kg/bao, bao PP/PE loại: 50Kg/bao.

– Đóng gói bao lớn loại bao: 850kg.

Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng, cho Đối tác nguồn tinh bột (starch) các loại: TINH BỘT SẮN DÂY, TINH BỘT SẮN, TINH BỘT MÌ, TINH BỘT KHOAI TÂY, TINH BỘT BẮP… và các loại TINH BỘT BIẾN TÍNH (modifiled starch): tinh bột oxy hóa, tinh bột cationic, tinh bột acetylated, tinh bột photphated…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*