1. MÔ TẢ:
Tinh bột có thể được xử lý bằng các tác nhân oxy hóa khác nhau để thu được tinh bột bị oxy hóa. Dưới tác dụng của các tác nhân oxy hóa, trong phân tử tinh bột các liên kết glucoside và cấu trúc hạt bị phá vỡ. Tinh bột có thể bị phân hủy nhiều hay ít nên có liên kết ngắn hơn tinh bột thông thường.
Loại tinh bột này giúp cải thiện độ trắng và giảm hàm lượng vi sinh vật, có lực tạo màng mỏng tốt, độ hút nước thấp, độ bóng cao, độ dẻo tự do. Hơn nữa, liên kết hydro sẽ làm giảm xu hướng thoái hóa. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm có dạng keo, mềm và có độ trong suốt cao.
Tinh bột oxy hóa là chất làm đặc tốt nhất cho các sản phẩm dạng gel và có độ cứng thấp. Dung dịch hòa tan của tinh bột oxy hóa có thể duy trì độ trong trong quá trình bảo quản lâu dài nên thích hợp làm các loại súp đóng hộp, gia vị và các sản phẩm bánh kẹo yêu cầu độ trong.
Tinh bột oxy hóa cũng được sử dụng rộng rãi để hồ bề mặt trong ngành giấy và hồ sợi trong ngành dệt.
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Oxidized Starch
Thông số bao bì sản phẩm:
Đóng gói trong bao giấy 25kg/bao, bao PP/PE loại: 50Kg/bao.
Đóng gói trong bao lớn: 850kg.
Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
3. ỨNG DỤNG:
– Lực tạo màng mỏng tốt.
– Giảm khả năng hút nước, giảm hiện tượng oxy hóa.
– Tạo bề mặt bóng ban đầu của sản phẩm.
– Được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm như: bánh ngọt, kẹo dẻo, nước sốt đóng hộp… Đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong ngành giấy và dệt may.
Reviews
There are no reviews yet.