1. MÔ TẢ:
Chúng tôi có Tinh bột Acetate. Bằng cách phản ứng với Acetic anhydrit hoặc vinyl Acetate.
Nhóm ether ngăn chặn sự phân hủy amylose. Việc sửa đổi này giúp ngăn chặn sự đông đúc hoặc rò rỉ và bảo tồn bề mặt ban đầu. Điều này cũng làm tăng độ ổn định khi đông-rã đông, tăng khả năng giữ nước và giảm nhiệt độ tạo gel của tinh bột, độ nhớt tăng nhẹ và độ trong suốt được cải thiện.
Kết quả của quá trình xử lý này là tạo ra tinh bột ổn định, trong suốt và có nhiệt độ hồ hóa thấp. Loại tinh bột này sẽ tạo ra loại bột có khả năng chịu được các chu kỳ đóng băng, rã đông và ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước, đồng thời vẫn giữ được kết cấu bề mặt ban đầu của sản phẩm.
Tinh bột Acetate được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm như một chất tạo kết cấu để mang lại sự ổn định trong quá trình đóng băng-tan băng. Khi kết hợp với tinh bột liên kết ngang, tinh bột axetyl hóa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy,… Nhóm tinh bột này có thể mang lại độ đặc cực kỳ tốt.
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số bao bì sản phẩm:
– Đóng gói trong bao giấy 25kg/bao, bao PP/PE loại: 50Kg/bao.
– Đóng gói trong bao lớn: 850kg.
Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
3. ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG
– Chống hiện tượng giảm bột, đông đặc và rỉ nước.
– Cải thiện độ ổn định trong quá trình đóng băng – rã đông, cải thiện khả năng giữ nước.
– Hạ nhiệt độ đông đặc của tinh bột.
– Tăng độ nhớt và độ trong suốt giúp cải thiện độ bóng bề mặt của sản phẩm.
– Ứng dụng trong công nghiệp như: Mì ăn liền, thức ăn nhanh đông lạnh, kem, bánh tráng, bánh bao, bánh gạo, thủy sản…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.