1. MÔ TẢ:
Acetyl hóa Distarch Adipate được liên kết thông qua quá trình ete hóa để tạo liên kết ổn định, đây là loại tinh bột biến tính kép, đồng thời thể hiện tính chất và chức năng của tinh bột Acetyl hóa. và tinh bột liên kết ngang.
Acetylated Distarch Adipate tạo nên sự ổn định vượt trội về khả năng đông đặc – rã đông, độ trong suốt tốt hơn và khả năng chịu nhiệt cao, tăng độ bền trong axit và khi chịu rung lắc mạnh.
Loại này rất tốt khi sử dụng trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm thông thường như: sữa chua, tương ớt, sốt cà chua, súp, bột thạch, giăm bông, xúc xích, thực phẩm đóng hộp và thực phẩm đông lạnh.
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
STARCH ACETYLATED DISTARCH PHOSPHATE ADIPATE
Reviews
There are no reviews yet.