Starch Acetylat Distarch Phosphate INS1414 Loại này rất tốt dùng trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm thông dụng như: thực phẩm đóng hộp (thịt hộp, cá hộp), sốt cà chua, tương ớt, sốt cà chua, xúc xích, sữa chua, sốt hoisin.
Tính chất của tinh bột biến tính:
Tinh bột Acetylated Distarch Phosphate INS1414 là tinh bột phản ứng (ester hóa) với natri trimetaphasate hoặc phốt pho oxychloride kết hợp với (ester hóa) anhydrit axetic hoặc vinyl axetat.
Acetylat Distarch Phosphate được liên kết thông qua quá trình este hóa tạo liên kết ổn định, đây là loại tinh bột biến tính hai lần, thể hiện đồng thời tính chất, chức năng của tinh bột acetyl hóa và tinh bột liên kết. kết nối ngang.
Acetylated Distarch Phosphate tạo nên sự ổn định vượt trội trong quá trình đóng băng – tan băng, độ trong suốt tốt hơn và khả năng chịu nhiệt độ cao, tăng độ bền trong axit và khi chịu rung lắc mạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.